dichvuhaiquan.com Làm việc tại Song Minh là cơ hội thành công của bạn!
  CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cầu hiền tài! Cầu hiền tài!

SONGMINH là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách trọng dụng hiền tài. Đến nay, SONGMINH đã có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Với phương châm CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - UY TÍN, Công ty đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và ngày càng có thêm nhiều khách hàng. SONGMINH có tốc độ phát triển nhân sự bình quân hàng năm lên đến 35%.  Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có năng lực, kinh nghiệm ứng cử vào các vị trí quản lý cấp cao, các vị trí nhân viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực MAKETING, KINH DOANH THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG, XUẤT NHẬP KHẨU, THỦ TỤC HẢI QUAN, GIAO NHẬN VẬN TẢI, LOGISTICS, NGOẠI NGỮ … để góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của Công ty.

Bạn yêu thích công việc năng động, bạn thích kinh doanh, bạn thích được khẳng định trong môi trường giao thương quốc tế. Bạn có năng lực và kinh nghiệm trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn mong muốn gia nhập SONGMINH.

Hãy tự tiến cử mình với chúng tôi ! Ngay cả khi chúng tôi không đăng tuyển vị trí hay lĩnh vực công việc mà bạn có năng lực, hãy giới thiệu với chúng tôi về bạn. Chúng tôi tin rằng với quy mô phát triển của Công ty, SONGMINH sẽ luôn có thể dành những vị trí xứng đáng để bạn có thể phát huy năng lực, tham gia vào sự phát triển của Công ty.

Tags: tuyen dung, tuyen nhan vien, xuat nhap khau, dich vu hai quan, van tai

Tin tuyển dụng

---------------------------------------------

Cầu hiền tài

Cơ hội cho sinh viên

---------------------------------------------

Tìm hiểu về SONGMINH

Liên hệ

 


dich vu xuat nhap khau